chào bác sĩ . nam nay em 32 tuổi . xương bánh chè đầu gối trái xuất hiện một cục xương nhô lên như hạt đậu xanh . bình thường thì không sao nhưng khi vận động mạnh thì hay bị đau nhói . ấn mạnh vào thì thấy đau theo bác sĩ thì em bị bệnh gì . em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Để biết sang thương là loại tổn thương gì, bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, siêu âm và x quang, từ đó có chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn