Em là nhân viên văn phòng, dạo gần đây em cảm thấy đau nhức vai và lâu lâu bị choáng váng, nhức đầu. Tê tay . Em nghĩ mình đang đau cổ vai gáy. Bác sỹ có thể giới thiệu giúp em địa chỉ nào khám về Cơ Xương Khớp được không ạ?
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau tình trạng của bạn thì khả năng bạn bị vai gáy là khoảng 90% do nghề nghiệp của bạn! bạn nên đi khám cơ xương khớp của bệnh viện trí đức , bệnh viện E , nếu không sợ đông nên đi khám bệnh viện bạch mai được sẽ là tốt nhất bạn nhé thân ái chào bạn