Chào bác sĩ, tối hôm qua em ngã xe có bị trợt rất nông ở đầu gối. Tối hôm đó về em có rửa vết thương với xà phòng và nước. Hôm sau có vệ sinh với providine iot và băng lại. Tuy nhiên vết thương có chảy dịch tiết màu vàng trong, không mùi, trung bình 15-20p sẽ có một lần chảy như vậy. Vết thương không sưng, có đau, nhìn qua không có gì bất thường nhưng lượng dịch tiết có vẻ hơi nhiều. Cho em hỏi là như vậy có bình thường không và em có cần đi kiểm tra không ạ?
Trả lời:
Chào em! Vết thương của em là vết thương hở, hiện tại vết thương có chảy dịch tiết màu vàng như vậy có khả năng vẫn còn dị vật nhỏ tại vết thương. Em nên đến khám tại khoa ngoại , chấn thương để bác sĩ kiểm tra cụ thể và cho ý kiến điều trị nhé. Thân chào!