tôi thường xuyên đau đầu khi sáng ngủ dậy. tôi có nên đi city không?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đau đầu có thể do nhiều nguyên nhân như căng thẳng stress kéo dài, mất ngủ, viêm xoang, thiếu máu não, dị dạng mạch máu não, tăng huyết áp....hay u não ( thường có dấu tăng áp lực nội sọ, nôn ói kèm theo). Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Trước hết, bạn có thể gặp bác sĩ để được khám tổng quát, xét nghiệm - cận lâm sàng, từ đó chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời, nếu cần thiết bác sĩ sẽ chỉ định CT phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn