a trai e năm nay 28 tuổi,3-4 ngày nay a có bảo cơ thể a mệt mỏi,tay chân bủn rủn,đau từ ngang lưng trở len đầu,sờ vào da là đau ,có đau đầu nhẹ.đặc biệt ăn nhiều,nhanh đói,sau khi ăn 2-3 tiếng là đói rung tay,mất sức.Trước đó 2 tuần anh có nhập viện vì bị sốt xuất huyết,thiếu máu tiểu cầu phải truyền máu,nhưng a đã khỏe lại và đi làm các kết quả xét nghiệm ct máu,mỡ máu,xét nghiệm tiểu cầu,tất cả đều bình thường .vậy nhờ các quý bác sĩ tư vấn giùm,a dang bị những triệu chứng như trên là do nguyên nhân gì và a cần đi khám,hay làm những xét nghiệm gì để kiểm tra ạ.e xin chân thành cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Anh bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Anh bạn có thể gặp bác sĩ để được khám lại, từ đó mới có đề xuất xét nghiệm - cận lâm sàng phù hợp, chẩn đoán, tư vấn và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn