xin hỏi bs eDoctor htg đau mỏi cổ khi cúi xuống là bị sao ạ? co khi cháu quay trái thì cổ đau, có khi lại bên phải nhưng chi 1-2 hôm là hết? ko rõ là do tư thế nằm ngủ hay gì ạ? htai cháu có đang điều trị rl lo âu. cam on bs
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau hiện tượng đau cổ của bạn có nhiều nguyên nhân bạn nhé! cơ thể do nguyên nhân bạn sau tư thế ngủ , thoái hoá cột sống có thể gây đau cho bạn, thường đau co cơ chủ yếu, bạn đang điều trị rối loạn lo âu bạn càng không nên quá lo lắng này nhiều, bạn chỉ cần nghỉ ngơi điều trị vật lý trị liệu sẽ tốt hơn thân ái chào bạn