em bị giật cơ ngay cổ(khiến bị gật đầu)em bị như vậy được gần 1 năm rồi ạ bs cho em hỏi là bị gì ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau khi bạn bị giật cơ như vậy gần 1 năm rồi, bạn có đau đầu hay đau cơ gần đó không, như vậy có hiện tượng tăng trương lực cơ, thường liên quan đến bệnh thần kinh và cơ, bạn cần làm điện cơ, kết hợp có thể phải chụp MRI cột sống cố, và sọ não tìm xem có vấn đề về thần kinh cơ khu vực cổ ngáy không bạn nhé bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa thần kinh sớm thân ái chào bạn