em bây giờ 23 tuổi dùng loại này có hỗ trợ tăng chiều cao nữa không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đa số, độ tuổi ngừng phát triển chiều cao của nam là 25 tuổi, nữ là 23 tuổi. Sản phẩm trên chỉ là thực phẩm chức năng bổ sung canxi, vitamin D, hỗ trợ tăng chiều cao nhưng hiệu quả và tác dụng phụ không rõ ràng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn