xin chào bs.bac .tôi năm nay 48t hiên tôi đang uống thuôc viêm gan vi rut theo đơn cua bac sĩ bênh viên hòa hao đươc 5 thang rồi.gân đây tôi bi đau lưng bs cho hoi co phai tôi uông thuôc đó dan đên đau lưng không.cam ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần ghi rõ loại thuốc bạn đang dùng. Bác sĩ mới đánh giá được. Nhưng có khả năng bạn đau mỏi cơ thông thường hoặc bệnh lý cơ xương khớp kèm theo. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn