chao bs, bố e đang bị đau lưng nhiều bị tái phát sau nhiều năm. Đang dùng thuốc uông và xoa bóp của thầy lang lâu năm. xin hỏi bs nguyên nhân gây đau lưng đến mức đi lại khó khăn và Tây Y có hỗ trợ đc gì bệnh này k ạ? bố em 55t ah. e cam on
Trả lời:
Chào em Đau cột sống lưng có rất nhiều nguyên nhân gây ra như là triệu chứng mạn tính của viêm cột sống, viêm khớp dạng thấp, tình trạng loãng xương; hoặc do người bệnh làm việc quá sức, đau nhức do ngồi sai tư thế…Do đó em nên đưa bố em đi khám chuyên khoa xương khớp để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em