Chào bác sĩ, em bị chứng đau đầu cách đây 3 năm, 3 4 tháng thì đau một lần, lúc đầu em chỉ coi đây là đau bình thường nhưng dạo gần đây thì liên tục tháng nào cũng bị có tháng tuần nào cũng bị. Kèm với đó là dạo gần đây trí nhớ của em bắt đầu giảm xuống, một số sự kiện lớn trong đời em hoàn toàn không nhớ dù người nhà có nhắc cũng ko có một chút ấn tượng gì, ngoài ra em cảm thấy trí nhớ rất hỗn loạn đôi lúc trùng lặp lấy diễn biến của sự việc này đắp lên diễn biến của sự việc kia. Em rất lo lắng, mong bác sĩ giải đáp giúp em và cho em lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đau đầu là triệu chứng rất phổ biến mà nhiều người gặp phải có thể do tổn thương thực thể hoặc do các nguyên nhân về tâm lý căng thẳng stress khác.... gây ra. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh để được khám, xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết, từ đó có chẩn đoán, tư vấn và hỗ trợ phù hợp cho bạn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn