bs cho hỏi hôm nay đi lấy kết quả chụp phim thấy ‘vẹo nhẹ cột sống’ chắc tại tập gym quá sức. vậy có ảnh hưởng sức khoẻ k? phải làm sao ? cám ơn bs
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau nhìn tổng thể phim XQ của bạn hiện tại bình thường, 2 xương đòn cân đối, rốn phổi trường phổi không có dấu hiệu gì, còn về phần xương cột sống của bạn! có thể lúc chụp ngực bạn hơi nghiêng người làm cột sống hơi lệch! còn cột sống ngực bạn muốn chụp xem biến dạng hay không lại phải chụp với kiểu tư thế và cường độ chụp khác bạn nhé thân ái chào bạn