Em học bài hay làm việc tập trung khoảng 15-30p là đầu óc em bị đau đầu, ko còn minh mẫn, giống như ko thể nạp vô đầu đc nữa là em bị gì vậy ạ?
Trả lời:
Chào con. Có thể con bị đau đầu do căng thẳng hoặc bị chứng đau căng đầu, con nên nghỉ ngơi, tập thể dục nhẹ nhàng. Một chế độ ăn lành mạnh là cách đề ngăn ngừa đau đầu một cách hiệu quả. Ngoài ra, con nên tập thói quen ăn, ngủ đúng giờ mỗi ngày để có một sức khỏe tốt nhé. Thân mến.