Chào bác sĩ.Em năm nay 24 tuổi.Gần đây đầu gối chân trái của em có hiện tượng co đầu gối lên là nghe tiếng cà rắc.không đau hay tê gì cả.Em thường xuyên đá bóng,chưa từng bị chấn thương liên quan đến gân khớp ạ.Bác sĩ cho em xin lời khuyên ạ.Ở chỗ em không có phòng khám chuyên về gần khớp các thứ nên mong rằng bác sĩ sẽ cho em lời khuyên sát ạ.em cảm ơn bs nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần đi gặp bác sĩ khám thì mới biết rõ được nếu cần có thể chụp X quang khớp gối, có thể giảm dịch nhờn, hoặc mòn sụn khớp gối. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn