Xin chào bác sĩ Con trai em 10 tuổi, cháu thường bị đau 2 gót chân ( gót chân dưới bàn chân), cháu vẫn chơi vẫn bình thường chỉ là lúc đi thì đau thôi ah Xin bác sĩ cho em hỏi cháu có bị làm sao không a. em xin cám ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bé có thể do bé chơi chạy nhảy gây viêm cơ thần kinh gót chân. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa nhi - cơ xương khớp để được khám và uống thuốc hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn