tại s tôi lại bị đau lưng dưới sau đó lan xuống gần mông ở bên trái vậy ạ
Trả lời:
chào bạn: đau lưng có hiện tượng đau lan xuống mông, khả năng là đâu dây thần kinh toạ , bạn cần đi chụp phim XQ cột sống thắt lưng xem có bị thoái hoá cột sống lưng không bạn! hay có hiện tượng thoát vị đĩa đệm, hay như lồi đĩa đệm không bạn! bạn nên đi khám sớm điều trị sớm để lâu có biến chứng! có thể nặng hơn thân ái chào bạn