tại sao rl tiền đình hàng tháng rồi mà e vẫn chóng mặt đi đứng k vững ạ? e đaz uông thuốc tây tanganyl, betaserc. .. và đông y mà ko dứt điểm đc. chỉ gọi là đỡ thoi a... đi đứng vẫn như trên mây... có cách nào k thưa bs???
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Có thể bạn nên đi kiểm tra lại.vì nếu rối loạn tiền đình thì sẽ hết chứ không phải bị kéo dài như bạn nói là trên 1 tháng. Có thể kiểm tra bằng chụp Mri để xem có bệnh lý gì về tiểu não hay não không. Chúc bạn sức khỏe chào bàn