Em chào bác sĩ. Em tên là Hiền. Năm nay em 27 tuổi. Em bị tê tay cách đây 2 tuần. Và bây giờ kèm theo khó thở, tức ngực. Bác sĩ cho em hỏi em bị bệnh gì vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn, CÁM ƠN bạn đã gửi câu hỏi. có thể có1 vài bệnh lý có thể đề cập. rối loạn thần kinh thực vật.thiếu calci.chèn ép rễ thần kinh đốt sống cổ... Nhưng tốt nhất bạn nên kiểm tra xem để chắc chắn không có bệnh gì. Chào thân ái