xin hoi bs e dang dieu tri roi loan dạng cơ thể-rl lo âu- rl chức năng tiền đình: sau 1 ngày sd thuốc: sáng 3v: tanganyl, b6, stresam. trưa 1v tanganyl, tối 3v giống sáng trc khi ngủ 1/2v remeron. KQ: sau ngày đầu uống thuốc e thấy ngủ dậy đầu hơi nặng nặng, đi hơi chếnh choáng nhẹ, cảm giác đầu k đc tỉnh táo, thèm ăn và ăn đc... đắc biệt rất buồn ngủ như mình đang uống thuốc ngủ vậy... sáng ăn xong e có thể ngủ tiếp.... vậy đây có phải là những td phụ của thuôc ko ạ? sau khi e điều trị tiếp liệu nó có hết cảm giác này k ạ,
Trả lời:
Chào bạn.Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Về những triệu chứng bạn nói đó là tình trạng có thể gây ra do tác dụng phụ của thuốc. Bạn nên uống và theo dõi đồng thời báo lại với bs đang trực tiếp điều tri để được đổi thuốc nếu làm ảnh hưởng cuộc sống của bạn nhé.Chúc bạn sức khỏe.Chào bạn.