Chào Bác Sỹ! Cho e hỏi e bị Trầm Cảm và e có dùng các loại thuốc sau: 1.Mirzaten 30mg (mirtazapine 30mg) 2.Devodil 50mg (Sulpiride 50mg) 3.Phezam (Piracetam 400mg và cinnarizin 25mg) e có uống 3 loại trên và 2 loại thuốc bổ thần kinh là Gintana 120mg và bổ thận là Pgisycap (đông trùng hạ thảo) cho e hỏi e uống loại thuốc 1,2,3 ở trên thì loại nào làm giảm sinh lý vậy?để e còn giảm liều loại đó. vì e thấy sinh lý giảm. Cảm ơn bác sỹ.!
Trả lời:
Chào bạn. cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Có khi nguyên nhân giảm ham muốn không phải do thuốc mà do bệnh của bạn. tuy nhiên nếu muốn bạn có thể ngưng thử thuốc số 2 bạn nhé.Chúc bạn sức khỏe.chào bạn