bs cho hỏi suy nhược thần kinh thì cần tập thể dục ăn uống ntn ạ? có cách gì ngủ ngon ko ạ? Và htai bản thân e còn nhiễm virus vien gan B, mấy tháng trc có xét ngh đếm virus thì bs bảo nhiều virus (hơn triệu e k nhớ) nhưng chưa hoạt động nên k phải dùng thuốc. vậy hướng đieu trị tương lai của e ntn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn suy nhược thần kinh, mất ngủ kéo dài thì cần phải gặp bác sĩ để khám vào cho thuốc phù hợp hỗ trợ thêm, viêm gan siêu vi b của bạn có thể khám thêm bác sĩ nhiễm để họ kiểm tra và có thể cho thuốc kháng vi rut nếu cần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn