dạ e chào bác sĩ! Mong bác sĩ tư vấn giúp e về vấn đề này. e cho con vào xe tập đi và chơi với con, k may con nghiêng xe 1 bên và ngã đầu con đập mạnh xúng đất, con khóc xanh mặt tím môi luôn ạ. e lo cho con lắm, con khóc 1 hòi con vẫn chơi bình thường. nhưng e vẫn sợ cái đầu của con lắm ạ. mog bác sĩ cho e lời khuyên để e theo dõi con thêm
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên cẩn thận hơn, quan sát bé nhiều hơn. Nếu bé có dấu hiệu đau đầu nôn ói, bỏ bú lơ mơ....Bạn có thể gặp bác sĩ để được khám lại và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn