cháu chào bác sỹ! bác sỹ cho cháu hỏi: chồng cháu bị cửa thủy lực đổ đè lên chân kq là bị gãy 2 mắt cá chân bên trái. đã mổ dc 12 ngày rồi mà đến giờ chân vẫn bị nhức. miệng vết thương đều khô k có dịch cũng k có mủ mà sao giờ vẫn đau .
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn bị chấn thương nặng nên tổn thương xương cơ thần kinh cần có thời gian hồi phục kéo dài nên triệu chứng còn đau là bình thường. , bạn cần tiếp tục chăm sóc vết thương sạch sẽ hàng ngày, uống thuốc theo toa của bác sĩ, hạn chế vận động, bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, ăn nhiều đạm thịt cá trứng sữa, bổ sung vitamin C..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn