chào bác sĩ, cháu tên duy 24 tuổi. cháu bị tê ngón tay út với môt nữa ngón áp út đã lâu (6 tháng ) lúc trước có đi khám bên đạu học y dược và uống thuốc nhưng ko hết. nguyên do cháu ngủ hay đèn lên bắp tay dưới. bác sĩ cho hỏi như vậy để lâu có sao không ạ? bác sĩ có thể giới thiệu phòng khám ở hồ chí minh cho cháu được không?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể đến các phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp khác để kiểm tra lại và uống thuốc hỗ trợ thêm, có thể sử dụng các phương pháp điều trị đông y nếu cần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn