xin hoi bác sỹ đi lại chếnh choáng, cảm giác ko vững, nhìn xa hơi mờ mờ thì có phải dấu hiệu của tiền đình hay dạng rối loạn gì a? e đã đi khám, chụp CT cắt lớp bình thg và uống thuốc đông y, tây y mà đến nay cảm giác đi lại ko vững , hơi chếnh choáng chưa hết hẳn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể là biểu hiện của bệnh rối loạn tiền đình, hoặc bênhh lý rối loạn chức năng tiểu não. mắt bạn có tật khúc xạ gì không, bạn nên kiểm tra mắt thêm, uống thuốc và điều trị hướng dẫn của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn