Thưa bác sĩ, mình xin có câu hỏi như sau: + Miêu tả triệu chứng: sau khi ngủ dậy thì mình đột nhiên bị đau vai/gáy/cổ. Đã 02 tuần, cơn đau giảm nhiều nhưng vẫn âm ỉ ở vùng vai gáy. Cử động cổ thì nghe tiếng lào xào nhẹ & hơi nhức. Sau khi mỗi lần tập thể dục thì lại gần như bớt hẳn (nhưng sau đó 2-3 tiếng lại hơi nhức âm ỉ mặc dù không đau) + Cho mình hỏi đây là dấu hiệu của bệnh lý gì & địa điểm uy tính có thể khám/chữa bệnh tại khu vực TP.HCM ➡️ Xin chân thành cám ơn tư vấn của bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do các bệnh lý có xương khớp, thoái hoá, hẹp đốt sống, viêm thần kinh cột sống, hoặc có thể do đau nhức cơ thông thường. bạn có thể đến khám ở khoa cơ xương khớp ở các bệnh viện như Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện chợ rẫy... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn