thưa bác sĩ em năm nay 35tuoi em bị gãy xương kèm và và đốt ngón tay vậy cho em hỏi bài trường hợp vậy em phải mất bao nhiêu tháng để khỏi được cánh tay ạ Em xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Gãy xương gì ạ? Gãy xương cánh tay kèm đốt ngón tay? Nếu bạn còn trẻ thì cần khoảng 2-3 tháng để có thể phục hồi hoàn toàn. bạn nên có chế độ ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý: ăn nhiều đạm, canci như thịt, cá, sữa... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn