Chào bác sĩ, khoảng 1 tuần trước em có vấp té tập đầu mạnh vào tủ, lúc đó có vết sưng to u lên ở phía sau đầu bên trái, chạm vào khá nhức. Từ đó đến nay không có triệu chứng gì bất thường, không buồn nôn, hoa mắt hay chóng mặt gì cả. đến nay chỉ còn 1 cục sưng nhỏ chạm mạnh vào thì thấy hơi u lên và nhức nhẹ. Như vậy có nguy hiểm gì không ạ và có cần đi khám không ạ? cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu một tuần rồi không có triệu chứng gì như bạn kể thì có thể tổn thương ở đầu là do tụ máu bầm phần mềm ngoài da, bạn có thể theo dõi thêm hoặc uống thuốc giảm đau, kháng viêm, tan máu bầm thêm theo toa của bác sĩ hoặc nhân viên y tế. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn