chào bác sĩ con năm nay 17 tuổi từ sau khi tại nạn năm lớp 9 trấn thương phần đầu nên đôi lúc nó đau lắm vả lại con hay bị khó thở tức ngực nữa đau phần ngực bên trái ạ. Thế cho con hỏi con bị gì ạ
Trả lời:
Chào con, cám ơn vì con đã gửi câu hỏi. Thường nếu những người từng bị chấn thương vùng ở đầu thường hay đau đầu lại khi thời tiết chuyển hay suy nghỉ nhiều, stress. Còn việc con tức phần giữa ngực nữa bên trái có thể l;à 1 bệnh lý khác đi kèm. Nếu trước giờ con vẫn phát triển và lớn mạnh bình thường thì có thể là bệnh lý thần kinh liên sườn. hay rối loạn thần kinh tim. Còn nếu vãn liên tục diễn ra hay ảnh hưởng đến cuộc sống của con, con nên đi khám kiểm tra hệ tim mạch nha vì vùng con đau là vùng của tim nữa. Chúc con sức khỏe. Chào thân ái.