Tôi 65 tuổi , vừa qua tôi bị ngã quị gối xuống đất , chụp x quang thì xương không có vấn đề , bác sĩ chẩn đoán tôi bị giãn dây chằng háng bên trái , có cho tôi uống thuốc giảm đau , cho đến nay tôi khong đi được vì đau quá
Trả lời:
chào chú! khi chú bị ngã như vậy kèm thêm dấu hiệu đau, chụp XQ không có tổn thương xương như vậy! thì chẩn đoán giãn dây chằng và đau phần mềm như vậy! thì cũng phải mất khá nhiều thời gian để khỏi được ạ! cần kiên trì tập phục hồi chức năng theo bác sĩ kèm thêm uống thuốc bác sĩ kê đơn ạ! chú không nên quá lo lắng vì bản thân chú có tuổi khả năng hồi phục sẽ lâu hơn thời còn trẻ thân á chào chú