em đau nửa đầu đi ngủ dậy thì cổ giật liên tục đã vài ngày rồi cổ cứ giật ngoắc trái phải em đo điện não thì k có gì bất thường có phải do em ngủ sai tư thế hay e bị làm s ạ
Trả lời:
Chào em, Cám ơn em đã gửi câu hỏi. Như câu hỏi của em, có thể em ngủ sai tư thế hay do công việc căng thẳng quá sẽ làm tifnht rạng đau nữa đầu của em tăng lên. Ảnh hưởng 1 phần đến tình trạng hiện tại. không biết em đã uống thuốc và đi khám chưa, nếu lo lăng thì nên đi khám để được tư vấn tôt nhất. Chúc em khỏe. Chào thân ái