chào bác sĩ ạ mẹ em bị dập khuỷu tay mới phẫu thuật được khoảng 1 tuần nhưng về nhà thấy ngón tay út và ngón tay áp út tê và đau mãi không thấy đỡ bác si
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của mẹ bạn như vậy có thể làm tổn thương thần kinh, thiếu máu nuôi thần kinh nên thời gian phục hồi có thể kéo dài. Mẹ bạn cần được ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, có thể kết hợp thêm các bài tập vật lý trị liệu để tổn thương mau hồi phục. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn