tôi thường xuyên chơi thể thao ,môn bóng chuyền vào buổi chiều. cũng thường xuyên nhậu lâu lâu tôi hay bị đau các chỗ như đầu gối, cùi chỏ nhưng ko chấn thương, ko biết nguyên nhân ra nhà thuốc thì người ta bán cho một liều là hết đau liền. vậy xin hỏi bác sĩ tôi bị gì vậy. xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: khi bạn vận động như vậy có bị đau như vậy thường nguyên nhân khóp bạn vận động quá sức, hay như có nhiều trường hợp thiếu canxi cũng gây đau như vậy! bạn tự ý ra nhà thuốc mua thuốc uống 1 liều khỏi là rất nguy hiểm bạn nhé! thuốc đó thường có tác dụng phụ! và bạn cũng nên đi khám loại trừ nguyên nhân gút nữa bạn nhé thân ái chào bạn