bác sĩ cho e hỏi là e bị đau trên thóp đầu dữ dội ,trong khoảng thời gian trc đây e bị strees là do bị người chọc ngoáy e lấy bông gòn chèn vào lỗ tai cho khỏi nghe thấy tiếng chọc ngoáy xung qanh ,cho tơi giờ khoảng 1 thời gian lâu nay e thường xuyên đau nhức trên thóp đầu vào buổi sáng dữ dội và giảm dần vào buổi tối ,e đã đi chụp Mri sọ não và không thấy biểu hiện gì và đây là kqa chụp mri của e bác sĩ dựa vào kết qả xem e có cần đi xét nghiệm dịch não tuỷ ko ,tại vì e mún đi xét nghiệm sâu hơn để biết xem e có bị chứng viêm nào trên thóp đầu của não ko ,e thanks bác sĩ giúp e
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Kết quả MRI bạn có ghi bất thường gì mà. Bạn nên đưa cho bác sĩ điều trị xem và khám thêm, xét chỉ định chọc dò dịch não tủy có cần thiết không hay uống thuốc điều trị nội khoa rồi theo dõi thêm được rồi. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn