Dạ chào Bác sĩ năm nay e 16 tuổi , khs dạo này tay e bị run nhiều lắm , trc h chưa từng bị run tay còn bây h cầm đt lên là tay e run lắm ạ
Trả lời:
Chào cháu, không hiểu ý cháu nói run tay ở đây là thế nào: run cả bàn tay hay chỉ 1 vài ngón tay, chỉ khi cầm điệnt hoại mới run hay cầm bất cứ gì cũng run, khi người khác hay cháu để ý sẽ run nhiều hơn khi không để ý. Cháu có thể mô tả cụ thể hơn được không? Vì có khi run tay là biểu hiện của 1 bệnh lý. nếu kéo dài, cháu nên đi khám và làm xét nghiệm để chẩn đoán chính xác. Chào thân ái.