Dạ cho e hỏi là e bị nhức đầu từ thái dương trở ra sau gáy cổmà đau ở bên trái. tai cũng có hơi khó chịu.cũng hay đau thường xuyên. cho e hỏi đó là bệnh gì vậy ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Theo mô tả của bạn thì đó là triệu chứng của đau đầu căng cơ. Tuy nhiên nếu các cơn đau đầu của bạn xảy ra kèm với triệu chứng buồn nôn, sợ ánh sáng hoặc tiếng ồn thì đó là đau đầu Migraine. Bệnh này sẽ làm bạn khó chịu một thời gian dài, bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh để có cách điều trị tối ưu Chào bạn !