bác Sĩ ơi. ăn uống đầy đủ và ngủ đủ giấc thì xương có phát triển không, cơ bắp có săn chắc. có to ra không, dạo này cơ thể của em suy yếu. tay chân hay bị nhức mỏi khớp, xương khớp không to ra, vậy thì ăn uống đầy đủ và ngủ đủ giấc thì xương khớp có săn chắc. có to ra không
Trả lời:
bs đã đọc câu hỏi và để cơ phát triển thì em cần phải tập cơ nhiều thì mới được, còn xương thì là do cốt hoá của đầu xương vào độ tuổi dậy thì nên cái đó sẽ phát triển theo sinh lý Thân mến