em giới tính nam, 32 tuổi, 3 ngày nay em cảm giác đau tức chỗ ngực phải, dưới xương đòn vai phải khoảng 5cm, và nhức mỏi phía sau bả vai phải cảm giác như phải muốn vặn người cho đỡ mỏi thì có tiếng kêu nhỏ nhỏ. em không chấn thương gì bên ngoài cả, em làm văn phòng hay ngồi nhiều em không bị ho, ko có đờm, khi ấn vào lồng ngực chỗ đau thì cảm giác nhói. trước đây cách đây 2 năm e chữa khỏi bệnh lao phổi. Vậy em có khả năng bị gì liên quan đến phổi không, hay triệu chứng của em giống đau thần kinh liên sườn ?
Trả lời:
chào bạn: nói như bạn có nhiều vấn đề quan trọng như phải chụp lại phổi xem lao phổi tái phát không, nếu lao phổi không tái phát có thể bạn bị đau dây thần kinh liên sườn gây hiện tượng đau như vậy! kết hợp ngồi lâu đau mỏi vai gáy cũng đau như vậy! bạn nên đi khám lại và điều trị lại bạn nhé