em bị mỏi cơ hàm cũng được 3-4 hôm.bsi có thể giải đáp giùm e được ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Qua các triệu chứng bạn miêu tả, bác sĩ cho rằng bạn có thể bị rối loạn thái dương - hàm, đây là thuật ngữ chung để chỉ một nhóm các bệnh lý của khớp thái dương - hàm hoặc các cơ liên quan đến chức năng nhai (cơ nhai, cơ thái dương, các cơ chân bướm) hoặc cả hai. Hàng ngày con người luôn phải thực hiện nhiều hoạt động sử dụng đến nhóm cơ xương này như ăn, nhai, nuốt, nói… nên đau do rối loạn chức năng khớp thái dương - hàm gây nhiều phiền toái, khó chịu. Bạn nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để khám và điều trị. Chúc sức khỏe!