dạ cho e hỏi e bị ng ta chém trúng lòng bàn chân đứt xương chêm trong và gân gập ngón cai. hiện tại e phẫu thuật nối gân và nẹp xương lại đc 3 tháng rồi. gân với xương thì cũng đc phục hồi. nhưng phần các ngón chân và bịmất cảm giác và k biết sau này có khả năng phục hồi có cảm giác như bình thường đc k ạ. có hình bên dưới ạ. cám ơn bs nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề xương thì việc phục hồi liền xương đơn giản hơn nhiều so với việc phục hồi chức năng của thần kinh, gân, cơ tại vùng tổn thương đã phẫu thuật. Rất khó nói bạn có hồi phục không vì phụ thuộc vào tình trạng tổn thương và kết quả điều trị của bạn. Nhưng để có kết quả tốt nhất, bạn nên đi tái khám để được đánh giá và tập phục hồi chức năng sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!