Bác sĩ cho em hỏi hai cục dưới bàn chân là bị ntn vậy ạ, lúc trước chỉ có một cục ngay ngón tay nhấn vào thì hơi thốn thốn còn cục kia thì thấy bth không biết là bị gì, mong bác sĩ cho em xin lời giải đáp và tư vấn giúp em với ạ, em xin cảm ơn ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị như này lâu chưa, cục này khả năng là nốt chai chân, bạn nên đi khám bác sĩ da liễu có thể cần phải dùng tiểu phẫu để xử lý!!