chào bác sĩ cho e hỏi e bị đau nhức cánh tay và chân, e Đi chụp x quang thì bác sĩ bảo bị bệnh rể thần kinh tủy sống thắt lưng +cổ bệnh đó có nguy hiểm và có ảnh hưởng đến sức khoẻ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Bệnh lý về cột sống, tủy xương, đĩa đệm, thần kinh thì khảo sát bằng MRI cho kết quả tốt nhất (đắc tiền). Trường hợp của bạn có thể bác sĩ đang nói đến làm tình trạng thoái hóa cột sống, bệnh lý đĩa đệm gây viêm, chèn ép, kích ứng, thần kinh. Tùy theo mức độ, bệnh kèm theo mà bạn có ảnh hưởng khác nhau đến sức khỏe. Bạn cần uống thuốc theo toa của bác sĩ, ăn uống, vận động, tập thể dục, nghỉ ngơi hợp lý, có thể để tập vật lý trị liệu để tổn thương mau hồi phục. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn