chân em vừa té xe. đi bệnh viện vì bị trầy 2 mu bàn chân là bị sưng tấy lên. 1 tuần rồi. bác sĩ cũng phát thuốc uống. nhưng chỗ sưng của em có máu bầm. và lâyd ngón tay chọt vào chỗ sưng thì thịt bị lún. hỏi bác sĩ có nguy hiểm k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn Thông thường sau 2 tuần sẽ đỡ rất nhiều. Nếu sau 2 tuần không đỡ hoặc sưng đau nhiều hơn thì nên đi khám. Thân ái!