chao bs e bi đau cột sông lan xuống chân vơi đau cổ tay.vào buổi sáng ngu dậy thấy mỏi các ngón tay còn ngay thi thấy bình thường
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn thể do nhiều nguyên nhân như đau mỏi cơ do stress, do áp lực công việc, đau lưng do bệnh lý xương khớp, cột sống.....Nếu tình trạng trên kéo dài bạn nên gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Bên canh đó, bạn cần có chế độ, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn