Em 16 tuổi. Lúc trước móng chân cái của em chọc vào thịt nên em thường hay chọt cạy làm phần thịt dính ở dưới nền móng sâu vào trong. Với cả em cũng từng hay cắn móng tay nên phần thịt dưới nền móng tay cũng bị như vậy. Liệu có cách nào để thịt liền ra lại không ạ?
Trả lời:
chào bạn: ý bạn nói là các kẽ mõng tay và móng chân của bạn bị nứt ra đúng không bạn, hay là phần mềm ở cạnh móng tay và móng chân cuốn vào bên trong kẽ móng vậy bạn, bạn có thể chụp ảnh tổn thương để bác sĩ nhìn rõ hơn không bạn, bạn mô tả vậy khó có thể biết được