tôi 40 tuổi thường hay đau rát hai bên cột sống dưới bả vai, lúc hai 2 bên lúc thì 1 bên tôi đã chụp phim họ cho thuốc da day uống không đỡ 1 chút nào, họ chụp cột sống không thấy gì.xin hỏi bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Triệu chứng của bạn có thể do nhiều nguyên nhân cấp và mãn tính như bệnh lý xương khớp, thoái hoá cột sống, gai cột sống, loãng xương, máu huyết lưu thống không tốt, đau mỏi mỏi do vận động, hay di chứng zona, tiểu đường, bệnh lý dạ dày cũng ảnh hưởng....Do đó nếu bạn đang điều trị thì uống hết thuốc có thể tái khám để bác sĩ kiểm tra lại, có hướng điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn