Dạ chào các bác sĩ ạ! Em năm nay 27t, em mới sinh bé đầu lòng được 5 tháng. Gần đây (khoảng 10 ngày), sau khi ngủ dậy hoặc nằm một lúc (bất kể ngày hay đêm) em đều bị đau khớp vai trái, không thể nhấc cánh tay lên được. Bác sĩ cho em hỏi, em bị gì? nên khám ở đâu? và điều trị như thế nào? Em xin cám ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề của bạn có thể do chèn ép đây thần kinh. Bạn có thể khám và điều trị tại khoa thần kinh bệnh viện tuyến tỉnh và thành phố. Thân ái!