chào bác sĩ, e bị nhức cánh tay từ bả vai xuống cổ tay mà tay trái nhiều hơn tay phải và thỉnh thoảng bắp đùi và bắp chân cũng nhức. cho e hỏi đó là triệu chứng bệnh gì ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị nhuec tay nhức chân như vậy, thói quan sinh hoạt nghề nghiệp bạn ra sao, bạn có tiền sử thoái hoá khớp gì không bạn, bạn có hay uống rượu bia không bạn, vì nếu cơ nhưng gì bác sĩ nói ở trên có thể là nguyên nhân gây ra cho bạn tình trạng đau như vậy, còn không có bạn càn lên đi khám bác sĩ để tìm nguyên nhân bạn nhé