Em bị đau nhẹ dọc xương sống và đau nhẹ ở lòng bạn chân (cả 2 chân), vận động khớp xương bị kêu rắc rắc, bác si cho em hỏi em bị gì? và muốn khám và điều trị thì điều trị ở đâu? em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn có thể là đau cột sống thắt lưng. Nguyên nhân có thể do hẹp, xẹp, thoái hóa hoặc lệch gây chèn ép thần kinh gây đau. Bạn nên khám tại chuyên khoa cơ xương khớp để được chụp chiếu tìm nguyên nhân và điều trị kịp thời. Thân ái!