Cho em hỏi, em tên Đô, 26 tuổi. Hai ngày hôm nay em bị đau ở phần vai trái, chỗ từ cổ xuống xương vai, đau nhiều hít thở sâu, đến tối hôm nay thì khi hít thở sâu nó đau xuống tận sau sườn, kèm theo khó thở nữa ạ
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn có thể là hội chứng vai gáy. Bạn nên khám tại khoa cơ xương khớp để chụp chiếu tìm nguyên nhân và điều trị kịp thời. Thân ái!